Mountain Project Logo

To VietNam


Original Post
Lee Mary · · Unknown Hometown · Joined Mar 2019 · Points: 0
 Những mẫu bàn trà sofa tuyệt đẹp cần phải lựa chọn đúng không gian

Bạn hãy thử tưởng tượng những mẫu bàn sofa phòng khách không được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ làm hỏng không gian nhà bạn. Mà phòng khách sẽ không thể đẹp nếu thiếu đồ vật này. Vậy nên những mẫu bàn trà sofa tuyệt đẹp cần phải lựa chọn đúng không gian. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết.
Chọn bàn sofa theo không gian
Điều đầu tiên là xem xét không gian giữa ghế sofa và bàn trà. Bàn trà  nên được đặt ở một khoảng cách lý tưởng so với ghế sofa để có thể dễ dàng với tới để giữ đồ uống nóng và đủ xa để bạn có thể duỗi chân. Ngoài ra, hãy nhớ khoảng cách từ các sắp xếp chỗ ngồi khác, nếu có.

Chọn bàn trà theo Kích thước

Kích thước của bàn trà phụ thuộc vào hai yếu tố - kích thước của phòng và cách sắp xếp chỗ ngồi. Chiều cao của bàn rất quan trọng vì nó không được thấp hơn 1 hoặc 2 inch so với chiều cao của ghế sofa của bạn. Chọn một bàn cà phê có chiều cao và kích thước phù hợp mà khách của bạn có thể dễ dàng tiếp cận để giữ kính và đĩa của họ.
Bàn trà tuyệt đẹp theo hình dạng
Cũng giống như kích thước, hình dạng của bàn trà cũng rất quan trọng. Nếu bạn có một chiếc ghế sofa hình chữ L hoặc kích thước lớn, một bàn trà hình chữ nhật sẽ hoàn hảo, nếu không, nếu bạn sắp xếp chỗ ngồi nhỏ gọn một chút thì một bàn trà hình vuông là hợp lý. Nếu con bạn là trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi, bàn trà tròn sẽ là lựa chọn an toàn hơn vì các góc hoặc cạnh sắc nhọn của nó sẽ không gây hại cho chúng.

Lựa chọn bàn trà theo phong cách

Tạo phong cách cho bạn với món đồ nội thất này bằng cách tạo sự cân bằng giữa ghế sofa và bàn trà. Bạn có thể chọn từ các phong cách khác nhau - hiện đại, trang trọng, không chính thức hoặc cổ điển. Hãy chắc chắn rằng bàn trà bạn chọn phù hợp với đồ nội thất và trang trí của bạn. Một chiếc bàn kim loại kiểu dáng đẹp với mặt trên bằng kính là phong cách hiện đại trong khi một chiếc bàn gỗ hoàn chỉnh với bộ lưu trữ mang đến cho nội thất của bạn một cái nhìn hiện đại.

Chất liệu cấu thành bàn trà

Bàn trà có sẵn trong một loạt các vật liệu để lựa chọn. Chọn vật liệu hoàn toàn là một lựa chọn cá nhân hoặc phù hợp với trang trí. Mặt kính trên thép hoặc đồng thau mang lại vẻ hiện đại hoặc tinh tế, trong khi một chiếc bàn gỗ thiết kế hiện đại và sang trọng.
Chức năng của bàn trà

Mục đích và việc sử dụng bàn trà là yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Hãy xem xét động cơ chính của bàn. Nó sẽ chỉ được sử dụng để giữ một mảnh trang trí hay bạn cũng cần một số không gian lưu trữ trong đó? Để lưu trữ, hãy chọn một cái có ngăn kéo hoặc kệ, nếu không, một nhà thiết kế hoặc một mảnh bàn cà phê đơn giản có thể phục vụ mục đích này.
Kiểu bàn trà dạng xếp với nhau bàn trà tuyệt đẹp
Nếu có nhiều chỗ hơn cho một bàn cà phê khác xung quanh khu vực ngồi của bạn, thì hãy thử và lắp ráp nhiều bàn cà phê. Đối với một cái nhìn khác thường, bạn có thể chọn bàn cà phê thiết kế tương tự ở các kích cỡ khác nhau và giữ chúng ở trung tâm của phòng khách.
Ghé thăm showroom salaciadecor.com để chọn những mẫu bàn sofa  Bàn trà tuyệt đẹp cho mình nhé.
FrankPS · · Atascadero, CA · Joined Nov 2009 · Points: 275

Brand new user? To prepare to travel? You need a passport.

Be more specific with your question.

Brian in SLC · · Sandy, Utah · Joined Oct 2003 · Points: 15,387

Good rain gear...

Guideline #1: Don't be a jerk.

International
Post a Reply to "To VietNam"

Log In to Reply