Mountain Project Logo

Question about jetboil


Original Post
alie sjdhsj · · Unknown Hometown · Joined Jul 2018 · Points: 0

các Ông Bố Đẹp Trai Như a ma tơ Của các Mỹ Nam Châu Á
1 fashionista chính hiệu sẽ chẳng thể bỏ qua những loại váy đầm sang chảnh để biến mình thành các quý cô kiêu kì, hấp dẫn trong mùa hè 2018 này. Nơi đây đang là liên hệ thu hút khá đông du khách đến thăm quan và Phật tử tới hành hương. cùng lúc mang nguyên liệu Jean cotton sẽ mang sợi vải chắc hơn, độ thông khá cao hơn sẽ giúp ích các bé ko bị mồ hôi và cảm giác dễ chịu hơn lúc diện. thanh toán khi nhận hàng, 7 ngày đổi trả nếu không chấp nhận về sản phẩm cộng với chất lượng nhà cung cấp nhanh, an toàn nhất được chứng nhận bởi nhiều cơ quan và tổ chức có uy tín trong và ngoài nước.
xem thêm:[url=medium.com/phunmoi/]phun môi pha lê giá bao nhiêu[/url]
bên cạnh đó, với kỹ thuật xử lý cao nguyên liệu jean không bị bạc màu, ko bị lẫn màu vào nhau khi mà giặt. Khu vườn tiêu Phú Quốc trở nên điểm quyến rũ trong hòn đảo này, mang lại cho du khách những kỷ niệm khó quên có hương vị cay, những khu vườn xanh tươi tốt và những người dân hiếu khách.
trong khi ấy, 1 số người khác lại cho rằng kiểu chân mày cánh cung mới thực sự toát lên được vẻ gợi cảm, cuốn hút. đến với thác Pongour, du khách sở hữu thể ngồi ngắm loại thác tuôn chảy trắng xóa. khi cả hai học trung học thì bạn cộng trường là Jung kyu-bin đeo đuổi Eun-jae.
loại váy độc đáo này đang là 1 trong những sản phẩm hot nhất mùa hè 2018, được rất nhiều chị em sắm đến Quỳnh Chi Xưởng May Giá Sỉ để mang chúng về tủ áo xống của mình. Họ không ảnh hưởng tới các hệ thống và các chức năng, ko vi phạm nội tiết tố, sự thăng bằng, nhưng địa phương, với thể chứng minh kết quả lý tưởng.
xem thêm:[url=medium.com/phuntheulongmay/]phun môi collagen màu đỏ cam[/url]
Phun môi Collagen là khoa học tạo màu môi đẹp ngẫu nhiên, góp sức cho tạo dáng khuôn môi có viền môi đều và rõ nét. Hãy để Hoàng Hồng Salon & Spa đem đến sự hấp dẫn chết người cho bạn. Bạn sở hữu thể tìm đặc sản ngay tại vườn. đến nay, mỗi ngày khu di tích này có tới 500 lượt khách thập phương tới tham quan, dâng hương.
Du khách có thể vừa nhắm nháp ly cà phê đậm vị vừa ngắm cảnh, chụp ảnh. Chùa Linh Quy Pháp Ấn là một trong các địa điểm quyến rũ du khách, bởi có ko gian đẹp huyền hoặc lòng người. Đây là 1 điểm tham quan tác động tích cực đến việc xả stress rất khả quan và để lại mọi kỉ niệm khó quên trong lòng du khách.
nguồn:[url=medium.com/@tuong.ericdoan/]medium.com/@tuong.ericdoan/[/url]
Briggs Lazalde · · Unknown Hometown · Joined Sep 2017 · Points: 0

Tell them thanks but no thanks. Bushbuddy Ultra only

Big B · · Sin City, NV · Joined Mar 2015 · Points: 1

get any one of them, then promptly put it on here for sale for as much $ as u can get for it, then buy a msr windboiler/burner that actually works when u need it too

mpech · · Unknown Hometown · Joined Sep 2013 · Points: 2

Honest question-- i've owned a jetboil forever. what makes the msr windboiler better? It looks heavier+ bulkier than jetboil... is it that performance is better in high-wind situations?

best,
matt

Matt Himmelstein · · Orange, California · Joined Jun 2014 · Points: 135

Buy the one you think you need.  I have an older one with the tall cup.  That works fine.  If you are cooking for yourself and just want a bugger cup, go for that version.  Or they have base camp ones, so if you need something for base cap, get that one.

Big B · · Sin City, NV · Joined Mar 2015 · Points: 1
mpech wrote: Honest question-- i've owned a jetboil forever. what makes the msr windboiler better? It looks heavier+ bulkier than jetboil... is it that performance is better in high-wind situations?

best,
matt

jetboils don't light/stay lit in the wind...msr does

Ill let u do yer own research, but hears a loooong vid showing boil times at 20* with both


KathyS · · Poughkeepsie, NY · Joined Nov 2007 · Points: 125

Why buy another stove if you don't need one?  You can buy companion cups separately.  Since you have the small one, get a 1L or the big 1.8L for camping with friends.

Al Pine · · The 'yack, NY · Joined Apr 2017 · Points: 0

I have a PCS from about 2005. I really like the taller cup. Makes a difference when traveling with one stove and you need a few extra ounces for coffee in the morning, etc. if I had the opportunity to get another on the cheap, I'd probably go for a group cooking system. For now a $20 Primus trail stove and MSR stowaway pot does the job. 

Guideline #1: Don't be a jerk.

Climbing Gear Discussion
Post a Reply to "Question about jetboil"

Log In to Reply