Mountain Project Logo

A little question about the softopper


Original Post
My Quyen · · Unknown Hometown · Joined Mar 2018 · Points: 0

Lông mày không đều trong nhân tướng học là một dạng lông mày đem lại nhiều sự không may mắn cho chủ nhân của nó. Không những không đem lại may mắn mà dạng lông mày này còn khiến cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị giảm sút đi khá nhiều. Chính vì các điều không tốt cho cả vận số cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà chúng ta nên loại bỏ kiểu dáng lông mày ấy ngay khi nó xuất hiện. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về những điều không tốt mà lông mày không đều mang đến.

Lông mày không đều được nhận biết như thế nào?

Lông mày không đều như chúng ta đã biết là sẽ đem đến nhiều vận rủi cho người sở hữu nó, để có cái nhìn tổng quan hơn về kiểu lông mày này thì chúng ta cần nhận biết chính xác nó. Kiểu lông mày này thì có biểu hiện là khoảng cách so với mắt của hai bên không đều nhau, có thể bên phải sẽ cao hoặc thấp hơn và ngược lại.

Xem thêm: Phun tán bột, thêu lông mày đẹp tự nhiên tại TMV Ngọc Dung

Những bên lông mày bị cao hay thấp hơn thì thường có chất lượng của sợi lông mày kém, không được đảm bảo về độ mịn và đều của khoảng cách lông. Nói một cách tổng quan thì lông mày không đều thì khiến cho tính thẩm mỹ suy giảm trầm trọn.

Vận mệnh của những người có lông mày không đều

Vận số của những người sở hữu lông mày không đều thì cũng rất chênh vênh và không được đẹp như mong ước. Đúng như kiểu dáng của lông mày thì tùy vào độ lệch của hai bên lông mày so với nhau sẽ có những tác động tiêu cực khác nhau.

Tính cách của người có lông mày không đều được xếp vào nhóm có tính cách thất thường. Họ không chú tâm vào một vấn đề nào đó một cách thật sự tập trung, hành động thường bị chi phối bởi ngoại cảnh hay sự tác động của người khác. Những người như thế thường lựa chọn một số công việc không cố định, ưa thích sự tự do và trải nghiệm mới trong công việc là điều tất yếu. Nên về phần sự nghiệp có lẽ là chỉ phù hợp với những công việc thích ứng với sự thay đổi, không được viên mãn trên các chức vụ cao hay lãnh đạo.

Xem thêm: https://www.scoop.it/u/phun-theu-long-may

Phần gia đình hoặc tình duyên thì người có lông mày mọc không đều nhau cũng thuộc vào nhóm không tốt đẹp. Trong chuyện tình duyên thì họ khó gặp được ý trung nhân như mong đợi, thường là các cuộc tình đều do mai mối và sẽ dễ tan vỡ hơn. Cũng tương tự thì trong gia đạo của họ dễ sảy ra cãi vã giữa hai vợ chồng, khó tìm được tiếng nói chung để giải quyết mâu thuẫn giữa hai người.

Khắc phục tình trạng lông mày mọc không đều

Một cặp lông mày không đều thì không mang lại điều may mắn cho nên cần phải có những biện pháp khắc phục nhất định, Trong đó phương pháp thường được các chuyên gia về thẩm mỹ tư vấn chính là tham gia thẩm mỹ phun xăm lông mày tại những thẩm mỹ viện.

Khi lông mày chúng ta nhận được sự can thiệp từ các phương pháp phun thêu lông mày thì sẽ có sự thay đổi nhất định về hình dáng cấu trúc. Những khuyết điểm như có độ lệch cao hay thấp hơn bên còn lại sẽ được khắc phục bằng việc điều chỉnh độ cao thấp của cả hai bên. Song song với đó là các kỹ thuật tạo màu, tái tạo lại khung viền của lông mày cũng như độ nét sẽ làm cho lông mày trở nên đẹp và khắc phục được tình trạng không đều.

Nếu bạn là người đang không may gặp phải trường hợp lông mày mọc không đều thì hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn và chăm sóc cải thiện tình trạng lông mày nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/

My Quyen · · Unknown Hometown · Joined Mar 2018 · Points: 0

please help me

George Bracksieck · · Unknown Hometown · Joined Oct 2008 · Points: 1,446

I had one on my T100. I liked it. It looked good and kept things dry, but you can't lock it. It went with the T100 when I sold it after 300k miles. 

Dylan Pike · · Sandy, UT · Joined Sep 2013 · Points: 35

Is cost the major concern? If you can afford a fiberglass shell, that will serve you better. The only advantage I can see of the soft top is if you are using the truck for work or hauling a dirt bike or something along those lines.

Ryan Strickland · · Idyllwild, CA · Joined Oct 2010 · Points: 127

I've had a soft topper for 5 years now and have been happy with it. It keeps the bed dry in rain and snow. What I like most about it is that I can remove it completely by myself and storing it is easy. There are many times I want a normal truck bed for moving furniture, bikes, wood, etc. Hard tops are a pain to remove (2-3 people needed) and a pain to store when not on your truck. If you're in an area without many bugs, rolling the sides of the soft top up is nice for increased airflow when its hot. I don't have the data to back it up, but I suspect the soft top is less aerodynamic than a hard camper shell and my gas mileage probably suffers somewhat. I keep my expensive gear in the truck cab because you can't lock the soft top. 

Long and short of it: If you want the flexibility to remove it from the truck by yourself, then get the soft topper. If it's going to stay on the truck for all time, a hard shell would probably be better because it locks. 

Guideline #1: Don't be a jerk.

Climbing Gear Discussion
Post a Reply to "A little question about the softopper"

Log In to Reply