Mountain Project Logo

Lets Ski


Original Post
Hieu quang · · Unknown Hometown · Joined Aug 2017 · Points: 0

ĐÁNH GIÁ SAM SUNG GALAXY S6 VỀ THIẾT KẾ VÀ HIỆU NÄ‚NG

Ä‘iện thoại samsung chính hãng giá gốc  mua ở Ä‘âu  ? Điện thoại Samsung có gì đặc biệt ?

Sá»± ra đời của Sam sung S6, galaxy s7 dẹp bỏ mọi ý kiến nói rằng kiểu dáng được copy qua các thời kỳ, má»—i khi chúng ta nói về Ä‘iện thoại má»›i của hãng công nghệ Sam sung. Vá»›i thiết kế màn hình được làm cong cả hai bên, Sam sung S6 Edge Ä‘ã được Ä‘Æ°a lên má»™t vị trí hoàn toàn má»›i, không chỉ vì nó là má»™t chiếc flagship mà còn bởi Ä‘ó là chiếc Ä‘iện thoại đầu tiên trên có màn hình cong sang hai bên mép nhiều đến nhÆ° vậy. Ngoài ra, cảm biến vân tay được nâng cấp cho phép đọc được vân tay không cần vuốt và việc khởi Ä‘á»™ng camera lại cá»±c nhanh bằng cách bấm Ä‘úp trên phím Home cÅ©ng là hai yếu cá»±c kỳ Ä‘áng giá trên má»™t chiếc Ä‘iện thoại.

Link bài viết : https://dienthoaisamsung.tumblr.com/post/167442709468/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dien-thoai-samsung

Hình dáng của Ä‘iện thoại rất khó để thay đổi, do Ä‘ó các hãng sẽ tập trung vào việc cách tân những thứ Ä‘ang có sẵn, hoặc là thay đổi vật liệu chế tạo vỏ hoặc là biến đổi các chi tiết ở trên thân máy. Samsung Ä‘ã từng cố gắng làm mặt lÆ°ng giả da trên S5 và Note 4 nhÆ°ng không đạt được thành công, có lẽ chính vì vậy mà họ quyết định làm má»™t Ä‘iều khó khăn hÆ¡n Ä‘ó là bẻ cong màn hình.

Galaxy S6 Edge có thiết kế rất đẹp, Ä‘ây là siêu phẩm đẹp nhất của Samsung từ trÆ°á»›c đến nay, theo cảm nhận của người dùng thì S6 Edge đẹp hÆ¡n hầu hết các loại Ä‘iện thoại khác. Trong Ä‘ó công lao to lá»›n nhất đến từ mép màn hình cong, đồng thời trang bị khung viền bằng kim loại và mặt lÆ°ng máy bằng kính cường lá»±c.

Màn hình của Ä‘iện thoại S6 Edge cÅ©ng cong giống nhÆ° Galaxy Note Edge, nó không giống kiểu cong nguyên cả thân máy từ trên xuống giống LG G Flex hay cong ngang nhÆ° Galaxy Round. Thay vào Ä‘ó cấu hình chi tiết samsung s6, S6 Edge chỉ được làm cong hai bên mép trong khi thân máy vẫn phẳng, màn hình vẫn thẳng, chỉ có ở hai mép ngoài là cong xuống ná»­a thân máy. Kiểu làm này Ä‘ã không những giúp cho máy đẹp hÆ¡n, nâng cao thẩm mỹ mà nó còn giúp bổ sung thêm khả năng hiển thị cho Ä‘iện thoại vì Samsung dùng diện tích cong này để biến thành má»™t cái màn hình phụ, giống nhÆ° má»™t kiểu màn hình thứ hai nằm ở cạnh hai bên của máy, dùng để hiện những thứ linh tinh trên màn hình nhÆ° đồng hồ, ngày tháng, thông báo cuá»™c gọi nhỡ hay tin nhắn…

Do Ä‘ó người dùng rất thích kiểu màn hình cong của S6 Edge, giá bán galaxy s6 nó làm cho máy trông đẹp hÆ¡n, cảm giác sá»­ dụng về cÆ¡ bản vẫn giữ được nguyên và bổ sung thêm rất nhiều tiện ích nhỏ thú vị khác.

Galaxy S6 Edge được xem là má»™t bÆ°á»›c tiến lá»›n của Samsung nhÆ°ng nó vẫn chÆ°a đủ lá»›n để người dùng bất chấp tất cả để có được màn hình cong nhÆ° thế, mặc dù có tiến bá»™ về thiết kế nhÆ°ng vá»›i khả năng hoàn thiện sản phẩm của Samsung hiện nay vẫn còn kém Sony, HTC hay Apple khá nhiều. DÄ© nhiên nếu nhÆ° bạn yêu thích cái đẹp thì khác biệt về giá so vá»›i Sam sung Galaxy S6 sẽ không thành vấn đề. Còn nếu xét đến yếu tố hiệu năng và giá thành thì thật sá»± Galaxy S6 Ä‘áng mua hÆ¡n (nếu bạn chỉ nhắm đến má»™t trong hai loại máy này).

Link video :

Guideline #1: Don't be a jerk.

Post a Reply to "Lets Ski "
in the Colorado

Log In to Reply